Nhấn Enter để tìm kiếm và nhấn phím ESC để đóng
Blog thumbnail

Trải Nghiệm Mới Mẻ “Ăn Bờ Ngủ Bụi” Cùng Family Camping

Trải Nghiệm Mới Mẻ “Ăn Bờ Ngủ Bụi” Cùng Family Camping

Blog thumbnail ,
Cho con những trải nghiệm mới mẻ là điều mẹ luôn hướng đến.
 
Với mình tụi nhỏ bây giờ dường như “vô cảm với thiên nhiên” nên mình luôn muốn các con có được sự gần gũi với thiên nhiên, trải nghiệm cảm giác “ăn bờ ngủ bụi”, thiếu thốn tiện nghi 1 xíu 😉.
 
 
 
Thích thì thích vậy nhưng mẹ lại không có kinh nghiệm tổ chức nhưng chuyến đi như thế này, đủ thứ dụng cụ, trang bị như lều, bàn ghế, dụng cụ nấu nướng… rồi còn các được về an toàn nữa do đó mẹ đã chọn 1 công ty và ủy thác hết, mấy mẹ con chỉ việc cho đồ vào ba lô và đi thôi, không phải lo gì hết 😉.
 
Ngoài việc mẹ không phải lo gì chỉ việc tận hưởng (mẹ tận hưởng được gì thì kệ… 🤣) các con được tha hồ vui chơi, quen thêm nhiều bạn mới, được làm những việc chưa bao giờ làm, được học cách dựng lều, cách tạo ra lửa, tha hồ nghịch lửa, làm cơm lam, được bơi ở hồ tự nhiên, đi xe công nông…
 
   
 
   
 
Hai ngày không internet, tivi trôi qua rất nhanh mà rất thú vị 😉. Điều mình rất thích ở công ty này là vì đối tượng chính là các bạn nhỏ nên trang thiết bị rất đầy đủ, chu đáo, hậu cần hùng hậu, các cô chú hướng dẫn viên trong đoàn cực kỳ thân thiện, chu đáo, ân cần, tâm lý với mấy bạn nhỏ. Mong rằng những lần sau các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi và các hoạt động thú vị hơn nữa.
 
   
 
Nếu có điều kiện, mình sẽ đưa con theo tất cả các chuyến du lịch cùng với công ty 😉 (khách hàng thân thiết chắc sẽ được nhiều ưu đãi heng 😉😉😉).
 
Thích lắm lận 😉
Highly recommended – Family Camping
Thanks to Gabby Khánh Trần, Nguyễn Bá Tòng, Tung Van Le
 
Anh Quỳnh

Comment
Tong Nguyen
Reply

Cám ơn mẹ Quỳnh Anh đã trải nghiệm cùng FC và nhận xét rất là dễ thương.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *