Nhấn Enter để tìm kiếm và nhấn phím ESC để đóng

Đôi Nét Về
Family Camping

Family Camping là một thương hiệu của Công Ty TNHH Go Experience, chuyên dòng tour trải nghiệm cắm trại và khám phá thiên nhiên.

Chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và phục vụ khách du lịch quốc tế cũng như tiếp cận và áp dụng các quy chuẩn quốc tế trong du lịch như du lịch bền vững và du lịch có trách nhiệm.

Family Camping mong muốn giúp bạn và gia đình có cuộc sống ý nghĩa hơn qua các trải nghiệm thực tế ngoài thiên nhiên, tạm xa công việc tất bật làm bạn mệt mỏi, để bạn kết nối với thiên nhiên, với bạn bè và chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ.

Đôi Nét Về
Family Camping

Family Camping là một thương hiệu của Công Ty TNHH Go Experience, chuyên dòng tour trải nghiệm cắm trại dã ngoại và khám phá thiên nhiên.

Chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm tổ chức và phục vụ khách du lịch quốc tế cũng như tiếp cận và áp dụng các quy chuẩn quốc tế trong ngành như du lịch bền vững và du lịch có trách nhiệm.

Family Camping mong muốn giúp bạn và gia đình có cuộc sống ý nghĩa hơn qua các trải nghiệm thực tế và hấp dẫn ngoài thiên nhiên, tạm xa công việc tất bật làm bạn mệt mỏi, để bạn kết nối với thiên nhiên, với bạn bè và chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ.

Giá Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

SỐNG TỬ TẾ – Family Camping yêu quý và biết ơn Mẹ Thiên Nhiên, cũng như tôn trọng các giá trị văn hóa, tập quán bản địa và cam kết hợp tác phát triển du lịch bền vững.

TINH THẦN HỌC HỎI – Family Camping quan niệm rằng trải nghiệm thực tế là cơ hội học hỏi nhẹ nhàng và chia sẻ kiến thức tuyệt vời cho tất cả mọi người.

CHUYÊN NGHIỆP – Từng dịch vụ của Family Camping được xây dựng và triển khai bài bản, trách nhiệm và tập trung vào trải nghiệm của khách hàng.

Tiêu Chuẩn An Toàn

An toàn cho bạn và đội ngũ nhân viên là tiêu chí hàng đầu khi tổ chức các hoạt động trải nghiệm tại Family Camping và chúng tôi nghiên cứu, khảo sát điểm đến rất cẩn thận trước khi tổ chức thực hiện.

Trong tất cả các chuyến đi do Family Camping tổ chức, bạn sẽ được mua bảo hiểm du lịch đầy đủ theo quy định hiện hành. Chúng tôi có trang bị túi y tế First Aids bao gồm các vật dụng theo yêu cầu của Bộ Y Tế và đội ngũ Family Campers đã được huấn luyện sơ cấp cứu y tế tại chỗ.

Dưới đây là một số các nguyên tắc an toàn chúng tôi mong các gia đình hợp tác thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

👍 Luôn mặc áo phao khi đi hoặc chơi trên sông, hồ, biển.

👍 Không đốt lửa ngoài khu vực bếp quy định. 

👍 Luôn theo sự hướng dẫn an toàn của ban tổ chức.

Các Cấp Độ Trải Nghiệm

Các hoạt động dã ngoại và khám phá thiên nhiên rất đa dạng và phong phú, từ những chuyến cắm trại nhẹ nhàng đến những chuyến hiking và trekking qua các địa hình phức tạp hơn đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và sức khỏe tốt hơn.

Ở Family Camping, chúng tôi phân loại các trải nghiệm theo các cấp độ như sau, nhằm mục đích tham khảo để giúp bạn chọn được sản phẩm trải nghiệm phù hợp cho mình và gia đình.

CẤP 1
DỄ DÀNG

Các bạn sẽ được đi xe đến tận nơi, lều trại đã được chuẩn bị sẵn, chỗ cắm có nhà vệ sinh. Cấp này phù hợp với đa số các gia đình đi trải nghiệm lần đầu.

CẤP 2
TẬP SỰ

Các bạn sẽ đi xe đến tận nơi, khoảng cách đi bộ dưới 5 km, khu vực cắm trại nơi hoang sơ và xa khu dân cư, phần lớn là dùng nhà vệ sinh dã chiến.

CẤP 3
TĂNG TỐC

Bạn có thể sẽ đi bộ từ 5 đến 10km, có leo dốc thấp và tự mang ba lô cá nhân, địa điểm cắm trại xa khu dân cư và dùng nhà vệ sinh dã chiến.

CẤP 4
THỬ THÁCH

Bạn sẽ leo núi có độ dốc thoai thoải hoặc trekking đến 15km, tự mang ba lô cá nhân, ngủ trên đỉnh, nước sinh hoạt và các điều kiện tiện nghi hạn chế.

CẤP 5
CHINH PHỤC

Các trải nghiệm khác ở mức độ cao hơn, và lúc này bạn đã trở thành chiến bình trải nghiệm.