Nhấn Enter để tìm kiếm và nhấn phím ESC để đóng

   1. Đăng Ký Tour Trải Nghiệm

Các bạn có thể đăng ký tour trải nghiệm của Family Camping bằng cách chọn đặt online trên trang thông tin sản phẩm hoặc gửi đăng ký bằng cách điền vào form online này. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn xác nhận dịch vụ và hướng dẫn chi tiết các bước tiếp theo. Khi đăng ký, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại liên lạc nhằm bảo đảm quyền lợi bảo hiểm và thông tin cập nhật cho các bạn.

 

    2. Quy Định Thanh Toán

Family Camping khuyến khích và ưu tiên các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt như chuyển khoản qua ngân hàng, các loại ví điện tử hoặc thẻ thanh toán. Bạn vui lòng thông báo chúng tôi biết cách thanh toán tiện nhất cho bạn và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản nhận phù hợp.

Sau khi được xác nhận giữ chỗ, bạn vui lòng thanh toán toàn bộ phí chuyến đi trong vòng 48 giờ để bảo đảm tham gia, trừ phi có thỏa thuận khác. Sau thời gian trên, chúng tôi không cam kết và không có trách nhiệm tiếp tục giữ chỗ cho bạn.

Giá tour không bao gồm thuế giá trị gia tăng. Nếu bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, vui lòng thông báo và cộng thêm 10% vào tổng số tiền thanh toán.

 

    3. Điều kiện hủy tour

  • Hơn 21 ngày trước ngày khởi hành: không mất phí.
  • Từ 7 đến 21 ngày trước khởi hành: Phí hủy 50% giá trị tour.
  • Trong vòng 7 ngày hoặc ngay ngày khởi hành: Phí hủy 100% giá trị tour.
 

   4. Điều kiện đổi tour

  • Trước 7 ngày trước khi khởi hành: Không mất phí chuyển đổi.
  • Từ 3-4 ngày trước khi khởi hành: Phí chuyển 30% giá trị tour.
  • Từ 1-2 hoặc ngay ngày trước khởi hành: Phí chuyển 100% giá trị tour.
 

Các chính sách trên không áp dụng trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh, khủng bố, biểu tình… Family Camping sẽ thông báo cho các bạn và các kế hoạch thay thế phù hợp nhất. Vui lòng chủ động liên hệ chúng tôi email [email protected] hoặc 039 839 0066 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc có liên quan.